Chụp ảnh trà sữa đẹp thì bán hàng nó mới sướng!

Trà sữa là món đồ uống - đồ ăn đang rất thịnh hành tại các thành phố lớn, món mà hơn 90% giới trẻ yêu thích, muốn dùng nó mỗi ngày!
Chụp hình trà sữa để quảng cáo online là việc mà những cửa hành kinh doanh phải làm đầu tiên!Dịch vụ chụp ảnh trà sữa tận quán!

Chúng tôi mang tất cả thiết bị studio, đầu tư đạo cụ, lên sẵn ý tưởng, di chuyển mọi thứ tới tận nơi để thực hiện chụp hình trà sữa, đồ ăn cho khách hàng.
Hình ảnh món ăn hấp dẫn sẽ thu hút thực khách, có sức cạnh tranh cao với các đối thủ, bạn sẽ thấy rõ rệt hiểu quả kinh doanh khi có hình ảnh quảnh cáo đẹp!

Chụp ảnh trà sữa thực hiện ra sao?

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho từng món ăn, thay thế phông nền chụp ảnh trà sữa để phù hợp với từng món, thử các góc chụp khác nhau để tìm được những file ảnh ấn tượng nhất!
Khách hàng sẽ theo giõi và xây dựng, góp ý cùng ekip trong quá trình chụp hình, từ đó sẽ chọn lọc được những hình ảnh tốt nhất mà không bị mất quá nhiều thời gian hoặc thực hiện lại!

Chụp hình trà sữa bao nhiêu tiền?

Chi phí cho mỗi gói chụp hình quảng cáo trà sữa dao động từ 3-5 triệu hoặc nhiều hơn, tùy vào số lượng món và yêu cầu phức tạp về concept chụp hình trà sữa.
Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất cho khách hàng theo nhu cầu sử dụng hình ảnh.

Liên hệ dịch vụ chụp trà sữa đẹp tại TP.HCM:

Điện thoại nóng: 028.2246.2266
Email: chuphinhmenu@gmail.com